⚠️ LƯU Ý

▶️ Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

▶️ Thời gian phản hồi & xử lý khiếu nại: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng.

⛔Thời gian xử lý khiếu nại có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

▶️  Đối với khiếu nại liên quan đến bên thứ 3 (bên vận chuyển, nhà cung cấp…), Hangquangchau sẽ phải làm việc với các đơn vị để có thông tin xử lý khiếu nại.

▶️Đối với khiếu nại do phát sinh từ dịch vụ của Hangquangchau, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

▶️ Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, Hangquangchau hỗ trợ xử lý khiếu nại người bán (nhà cung cấp) trong vòng 30 ngày. Nếu khiếu nại người bán không thành công, chúng tôi sẽ đống & từ chối khiếu nại.

⚠️  Khiếu nại được giải quyết khi :

Có thông tin (hình ảnh) đi kèm: tag mác, mã… sản phẩm khiếu nại, ảnh bao bì có mã bill của shop và hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của shop đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết.

1. CÁCH THỨC KHIẾU NẠI

Cách 1: Gọi trực tiếp cho tư vấn viên/ CSKH theo tài khoản đã đăng ký để được hỗ trợ.

Cách 2: Khiếu nại trực tiếp trên đơn hàng qua hệ thống của Hàng Quảng Châu.

2. QUY ĐỊNH BỒI THƯỜNG

–  Trường hợp hết hàng hoặc bị thất lạc đã được chúng tôi làm rõ nguyên nhân. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).

–  Trường hợp: Sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay…). Thậm chí nếu khách không ưng ý với sản phẩm, Hàng Quảng Châu sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, phí đổi trả do khách hàng chịu.

–  Trường hợp hàng hỏng do quá trình vận chuyển (hàng đã đóng gỗ mà bị rách nát, rơi vỡ…) sẽ gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và trả lại hàng cho Hangquangchau.

–  Trường hợp hàng về muộn quá 30 ngày kể từ thời điểm mua hàng, Hangquangchau sẽ bồi thường 30 – 50% giá trị hàng hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, quý khách vui lòng TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi.