1. BẢO HIỂM HÀNG

Hangquangchau cam kết bảo hiểm hàng 100% cho những đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.

✅ Những mặt hàng không nhận gửi: Hangquangchau không đồng ý hợp tác & vận chuyển những sản phẩm – hàng hóa trong danh mục hàng cấm. Xem chi tiết danh mục hàng cấm tại đây.

✅ Chính sách bảo hiểm hàng được áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng từ NCC về đến kho của Hangquangchau tại Việt Nam.

✅ Chính sách bảo hiểm hàng được áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng từ NCC về đến kho của Hangquangchau tại Việt Nam.

✅ Các trường hợp áp dụng bảo hiểm hàng:

  1. Mất hàng trong quá trình vận chuyển ( bất kể do lỗi của NCC hay phía Hangquangchau ).
  2. Hàng vị vỡ, rách, nát… trong quá trình vận chuyển.
  3. Sản phẩm sai mẫu (do Hangquangchau mua nhầm link, không đúng sản phẩm).

✅ Mức bảo hiểm: Hangquangchau sẽ áp dụng gói bảo hiểm đền 100% tiền hàng cho những sản phẩm rơi vào 1 trong 3 trường hợp trên.

2. ĐÓNG GỖ

Đóng gỗ là dịch vụ đi kèm của Hangquangchau theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng xem chi tiết: Bảng giá dịch vụ đóng gỗ tại đây.

2.1. Cách thức sử dụng:

✅ Hangquangchau khuyến cáo khách sử dụng dịch vụ đóng gỗ với những hàng hóa dễ hư hỏng do va đập. Trường hợp không đóng gỗ, Hangquangchau không chịu rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

✅  Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc liên hệ tư vấn trước khi Hangquangchau tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của Hangquangchau, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

 LƯU Ý:

– Trường hợp khách sử dụng dịch vụ đóng gỗ của NCC (không do Hangquangchau đóng gỗ), Hangquangchau không đảm bảo chất lượng đóng gỗ của người bán. Do đó, chúng tôi từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Hangquangchau sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ khách hàng khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

– Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ Hangquangchau xin phép từ chối dịch vụ Kiểm hàng. Trong trường hợp Khách hàng vẫn có nhu cầu kiểm, Hangquangchau sẽ phụ thu thêm chi phí tháo dỡ gỗ (phí sẽ được xác định khi Hangquangchau nhận được kiện hàng), và phí đóng gỗ lại (theo chính sách đóng gỗ của Hangquangchau). Khách hàng vui lòng cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp và ghi chú thông tin lên đơn cần kiểm hàng hoặc liên hệ DVKH để được hỗ trợ kịp thời.

2.2. Hàng cồng kềnh:

– Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

– Đối với những mặt hàng cồng kềnh thì khối lượng đơn hàng sẽ được tính bằng công thức quy đổi.

– Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: Chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 6000 = Cân nặng đơn hàng

– Cân nặng được áp dụng là mức cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và khối lượng quy đổi.

3. GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Sau khi hàng về kho tại Việt Nam ( Hà Nội & Sài Gòn), khách có thể đến kho của Hangquangchau để trực tiếp lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển trong nước:

– Đối với số lượng hàng lớn, Hangquangchau sẽ vận chuyển đến tận nhà cho khách.

– Đối với số lượng hàng nhỏ, Hangquangchau sẽ hỗ trợ gọi ship (CPN) và khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển.

4. LƯU KHO

Để đảm bảo công tác vận hành, phục vụ việc giao vận hàng hóa tới Quý khách luôn suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro thất thoát hàng hóa, Hangquangchau tiến hành điều chỉnh “Chính sách Lưu kho Hàng hóa ” với các nội dung chi tiết như sau:

4.1. Thời gian lưu kho

– Thời điểm bắt đầu tính hàng lưu kho: Kể từ khi hàng nhập kho, sau 2 ngày nếu khách hàng không đến lấy hàng, hàng hoá sẽ được tính phí lưu kho. Ví dụ: hàng được nhập kho vào ngày 1/10 nếu quý khách không đến lấy hàng, bắt đầu từ 0h00 ngày 3/10 hangquangchau sẽ tính phí lưu kho cho hàng hoá đó.

– Thời điểm Khách hàng lấy hàng: là thời điểm Khách hàng có yêu cầu giao (qua hệ thống/liên hệ trực tiếp với kho/CSKH ) và đồng thời Khách hàng phải đủ tài chính để lấy hàng ngay sau khi nhận thông báo.

– Thời hạn lưu kho: Hangquangchau có trách nhiệm lưu kho và bảo quản hàng hóa cho Khách hàng sau khi hàng nhập kho trong khoảng thời gian sau:

+ 5 ngày đối với hàng hóa về kho Hà Nội/TP.HCM và giao tại Hà Nội/ TP. HCM.

+ 7 ngày đối với hàng hóa giao tại các tỉnh ngoài khu vực Hà Nội/TP.HCM (hàng về Hà Nội nhưng giao ở TP.HCM hoặc ngược lại).

4.2. Phí lưu kho

– Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên điều 4 sẽ được tính phí lưu kho.

– Mức phí lưu kho áp dụng là: 2.000 vnd/kg/ngày.

4.3. Khoảng thời gian tính phí lưu kho

– Kể từ sau thời hạn được phép lưu kho tại điều 4 của chính sách, Hangquangchau sẽ tiến hành tính phí lưu kho hàng hóa.

– Thời gian tính phí lưu kho: bắt đầu từ thời điểm tính phí lưu kho cho đến thời điểm Khách hàng có yêu cầu giao và đủ điều kiện lấy hàng.

Thanh lý hàng hóa: Hàng hóa lưu kho quá 15 ngày tính từ thời điểm tính phí lưu kho Hangquangchau sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa mà không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý hoặc cũng như không có nghĩa vụ bồi hoàn lại tiền cọc cho đơn hàng và các khoản phí trên đơn hàng (nếu có).