Dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ – nhanh chóng

Bạn biết đến taobao và các sản phẩm cũng như dịch vụ tại đó tốt như thế nào và rất muốn mua nhưng lại không biết tiếng Trung Quốc, cũng không thể sang Trung Quốc để mua hàng. Không sao, việc mua hàng taobao sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ của hangquangchau.

Không chỉ hiện thực hóa nhu cầu của khách hàng mà hangquangchau còn khiến khách hàng có thể thực hiện nó một cách đơn giản, dễ dàng nữa là đằng khác. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá rẻ nhất. Không những vậy khách hàng  còn được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ về Việt Nam của hangquangchau nữa.

images (62)

Thật vậy, để đặt hàng đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Với những thao tác cực đơn giản, hangquangchau đảm bảo với bất cứ ai có máy tính đều có thể mua hàng Quảng Châu hết sức dễ dàng. Đối với các khách hàng không biết hoặc không sử thành thạo máy tính thì có thể gọi 0988.042.718 để được nhân viên tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp va mô tả sản phẩm. Hangquangchau chắc chắn sẽ chọn mua chính xác và vận chuyển hàng taobao giá rẻ cho khách hàng.

Đặc biệt, với các chất lượng phục vụ được nâng cao, hangquangchau đảm bảo có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ đơn giản là vận chuyển hàng taobao giá rẻ, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện của hangquangchau có thể tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực chọn mua hàng taobao và đảm bảo mức độ rủi ro khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này xuống mức thấp nhất.

tải xuống (13)

Với những cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hangquangchau. Hangquangchau cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất hiện nay, chỉ từ 2 -5 ngày.

Hangquangchau còn có thể giúp khách hàng khiếu nại nhà phân phối tại Trung Quốc nếu đơn hàng có những vấn đề xảy ra như đơn hàng bị thiếu, hàng có những lỗi như sai màu, sai kích cỡ…Thời gian xử lý khiếu nại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhà phân phối.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 70% giá trị hàng, thanh toán nốt phần còn lại khi nhận và kiểm tra hàng mà không cần phải nộp thêm bất kì một khoản phí dịch vụ phát sinh nào cả.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.


Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556