Khi bạn đồng ý tham gia sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các quy định của hangquangchau, đồng thời nhận được cam kết đặt hàng dành cho bạn. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

10406346_1654132608152807_5785250592892860793_n

Cam kết đặt hàng

–   Nhận hàng vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ tết.

–   Tư vấn hỗ trợ khách hàng các ngày trong tuần trừ chủ nhật, ngày lễ tết.

–   Đặt hàng theo đúng link sản phẩm khách chọn, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kĩ trước khi giao đến tay khách hàng.

–   Cam kết hàng về 8-10 ngày với  hàng Taobao, 1688, Tmall, Vipshop, Zara, HM, Forever21. Có thể nhanh hay chậm hơn 1-2 ngày do sự cố vận chuyển.

–   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bị lỗi do nhà sản suất vì chúng tôi chỉ có trách nhiệm vận chuyển ( màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn so với ảnh chụp trên web,chất liệu sản phẩm không như ý ).

–   Hàng order hư hỏng do quá trình vận chuyển về (sai màu sắc, ví dụ như khách đặt màu đỏ hàng về màu xanh, hay nhầm size, rách, kiểu dáng không giống mô tả ) tùy vào từng mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường  và hoàn lại tiền. ( lưu ý: hàng trả lại phải nguyên vẹn như lúc được giao. Không chấp nhận lỗi do nhà sản xuất vì chúng tôi chỉ có trách nhiệm vận chuyển).

–   Vận chuyển hàng về các tỉnh thành ngoài khu vực HN và HCM bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc các nhà xe uy tín do quý khách chỉ định.

Thời gian khiếu nại

– Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

– Thời gian phản hồi & xử lý khiếu nại: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng.

Quy định đặt hàng

–   Duyệt đơn trong tối đa trong vòng 24h ( trừ chủ nhật).

–   Mọi giao dịch thanh toán chỉ được xác nhận khi trùng khớp với nội dung tại trang thông tin thanh toán. Các giao dịch khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

–   Sau khi thanh toán cọc 70% tổng giá trị tiền hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được đặt sau 01 ngày. Tình trạng đặt hàng sẽ được cập nhật sau 3-5 ngày quý khách nên thường xuyên vào đơn để kiểm tra để cập nhật tình trạng hàng.

–   Sau khi hàng về khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền hàng và nhận hàng.

–   Hàng order đã đặt sẽ không được huỷ hoặc đổi lại. Nếu trường hợp huỷ order quý khách sẽ không được hoàn trả tiền đã cọc.

–   Tiền cọc sẽ được hoàn trả khi thời gian hàng về nhiều hơn 40 ngày tính từ ngày đặt hàng.

–   Hàng order bị lỗi do quá trình vận chuyển( vỡ, rách không dùng được ), chúng tôi sẽ nhận lại hàng bồi hoàn 100% giá trị tiền hàng và phí vận chuyển.

–   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sai khác màu sắc, kích thước, chỉ hỗ trợ miễn phí tiền công đặt hàng đối với sản phẩm đó (10-30% giá trị sản phẩm). Các quy định về bồi thường không áp dụng đối với hàng phụ kiện.

–   Quý khách lưu ý: Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng bán tại website của chủ shop để tránh trường hợp nhầm lẫn.