Hướng dẫn cách mua hàng trên web mua hàng Trung Quốc đơn giản – nhanh chóng

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua hàng Trung Quốc ngay tại các cửa hàng, các khu chợ gần nhà bởi nước ta giáp với Trung Quốc nên việc giao thương đã trở nên dễ dàng từ bao đời nay. Nhưng để mua hàng Trung Quốc chính hãng với giá tận gốc thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà hangquangchau đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng trên web mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

tải xuống (15)

Thật vậy, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web hangquangchau.com.vn và làm theo các hướng dẫn để có thể mua hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng:

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

images (34)

 

  • Khi đăng ký là thành viên của hangquangchau, khách hàng sẽ được khuyến mãi 50% giá cước vận chuyển.
  • Sử dụng công cụ có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm và mua hàng trên các web mua hàng Trung Quốc.
  • Trước khi tạo đơn hàng, hangquangchau sẽ check lại tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp, nếu mặt hàng, sản phẩm mà khách hàng chọn mua được cung cấp bởi nhà phân phối thiếu uy tín thì hangquangchau sẽ thông báo ngay cho khách hàng và gửi cho khách hàng một số gợi ý tốt hơn để khách hàng có thể lựa chọn. Sau đó sẽ tiến hành lập đơn hàng.
  • Sau khi nhận báo giá của hangquangchau, khách hàng chỉ cần thanh toán 70% – 100% giá trị hàng, phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được hàng. Hangquangchau sẽ lập tức đặt mua hàng trên web mua hàng Trung Quốc và hoàn thành các thủ tục thuế và hải quan để có thể thông quan hàng hóa, vận chuyển hàng hóa về các kho hàng của hangquangchau tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh
  • Sau khi hàng về đến Việt Nam hangquangchau sẽ thông báo để khách hàng đến kho hàng của hangquangchau hoặc hangquangchau sẽ gửi về theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Sau khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra lại hàng, nếu không có bất kì lỗi hay hỏng hóc gì thì khách hàng thanh toán nốt phần còn lại.

images (69)

Như vậy là khách hàng đã mua được những mặt hàng, sản phẩm chính hãng Trung Quốc trên web mua hàng Trung Quốc  với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và được bán với mức giá cực rẻ. Không những vậy, khách hàng không cần phải bước chân xuống phố cũng có thể mua hàng. Rất đơn giản đúng không, hãy liên hệ ngay với hangquangchau để có thể mua hàng chính hãng Trung Quốc ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

—————————————————————————————-

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556