Hướng dẫn cách mua hàng trên web order hàng Quảng Châu chất lượng nhất

Trong những năm gần đây, việc tiếp cận và mua hàng Trung Quốc trở nên đơn giản rất nhiều, không sử dụng các phương thức mua hàng truyền thống như trước nữa, thậm chí khách hàng không cần phải ra ngoài đi chợ vẫn có thể mua được hàng Quảng Châu. Với hình thức mua hàng bằng hình thức thương mại điện tử qua các trang web order hàng Quảng Châu.

Vậy làm sao để có thể mua hàng trên trang web này trong khi khách hàng không phải ai cũng biết tiếng Trung Quốc, không ai có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và cũng không biết cách để thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ với hangquangchau qua hotline 0988.042.718 hoặc inbox để được tư vấn hỗ trợ cách mua hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu.

images (71)

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của hangquangchau, khách hàng không những có thể mua hàng Trung Quốc dễ dàng với mức giá rẻ mà còn có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất. Vậy hàng hóa của khách hàng được đảm bảo như thế nào? Và ở mức độ nào?

Với đa số khách hàng không biết tiếng Trung Quốc sẽ gặp phải rất nhiều các khó khăn cũng như rủi ro khi mua hàng.

  • Không biết tiếng Trung Quốc đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm cho mình một sản phẩm ứng ý
  • Không biết tiếng Trung Quốc đồng nghĩa với việc khách hàng không biết những người tiêu dùng khác đánh giá như thế nào về nhà phân phối mà khách hàng đang có ý định mua và đương nhiên khách hàng sẽ không biết mặt hàng, sản phẩm đó có chất lượng như thế nào.
  • Rủi ro khi mua hàng như hàng về thiếu đơn, sai kích thước, sai màu sẽ không có cơ hội đổi trả cũng hông được hoàn lại tiền. khách hàng hoàn toàn không thể liên lạc với nhà phân phối khi tự mua hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu.

tải xuống (13)

Vậy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hangquangchau, khách hàng sẽ không cần phải biết tiếng Trung Quốc, không cần biết đến các thủ tục thue1 cũng như hải quan rườm rà mà vẫn có thể mua hàng Trung Quốc một cách dễ dàng và hoàn toàn không gặp bất kì rủi ro hay khó khăn nào khi mua hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu.

Thật vậy, để đặt hàng đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng  gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.


Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556