Nhận nhập hàng quần áo từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Từ trước đến nay, việc buôn bán hàng quần áo Trung Quốc đã giúp các tiểu thương phát triển rất tốt, với nguồn lợi nhuận rất cao. Mặc dù vậy, mức lợi nhuận này còn có thể tăng cao hơn nữa, khi tiểu thương không phải nhập hàng quần áo từ Trung Quốc qua các khâu trung gian như từ các chợ đầu mối hay các chợ cửa khẩu như Ninh Hiệp, Đồn Xuân, Kim Biên, Mộc Bài, Tân Thanh…nữa.

Việc khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với các nhà phân phối, sản xuất phía bên Trung Quốc sẽ có được cho mình những lợi ích như sau:

  • Nguồn hàng phong phú, đa dạng hơn rất nhiều nên có thể lựa chọn thoải mái, không bị đụng hàng như khi nhập hàng quần áo Quảng Châu ngay trong nước. Bởi khi qua một khâu trung gian thì họ nhập hàng gì tiểu thương phải nhập hàng đó không có cơ hội để lựa chọn.
  • Giá rẻ hơn rất nhiều vì không phải bị cắt phần trăm triết khấu.
  • Đảm bảo được hàng hóa của mình là chính hãng và có chất lượng tốt
  • Có thể tìm cho mình một nguồn hàng rất ổn định, mà không sợ bị đụng hàng.

nhập hàng trung quốc

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Tất nhiên, nếu tự mình nhập hàng quần áo từ Trung Quốc như vậy, khách hàng sẽ gặp phải một số khó khăn như sau:

  • Khách hàng phải tìm hiểu về hình thức vận chuyển khi nhập hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt để có thể thông quan hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất thì khách hàng cần phải nắm rõ các thủ tục về thuế cũng như hải quan nếu không muốn hàng hóa của mình nằm chết tại cửa khẩu
  • Gặp nhiều các rủi ro hơn như bị lừa do không có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu cũng như không có khả năng đổi trả hàng hóa.

Tất nhiên, khách hàng có thể khắc phục các vấn đề này bằng cách lựa chọn cách sử dụng dịch vụ nhận nhập hàng quần áo Quảng Châu của hangquangchau, khi sử dụng dịch vụ của hangquangchau khách hàng không phải bỏ ra bất cứ những khoản chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình vận chuyển và thông quan hàng hóa.

Khách hàng có thể nhập hàng quần áo Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử của Aliababa như taobao, 1688, Aliexpress…để có thể dễ dàng hơn trong việc mua hàng, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

 

Quy trình nhập hàng

quy-trinh--mua-hang-order-taobao

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Hangquangchau luôn đảm bảo hàng hóa có thể về Việt Nam trong một thời gian nhanh nhất từ 3 – 5 ngày, với giá dịch vụ rẻ nhất nhưng khách hàng lại được hưởng một chất lượng tốt nhất hiện nay. Hangquangchau tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng với phương châm vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo các tiêu chí NHANH NHẤT – UY TÍN NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT.

——————————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556