Nhận nhập hàng Trung Quốc alitaobao uy tín – nhanh chóng – giá yêu thương

Trang thương mại điện tử taobao được biết đến như một công xưởng thế giới, với đa dạng về nguồn hàng, có tới hàng triệu các mặt hàng, sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ và hàng trăm nhà phân phối. Chính vì thế, người tiêu dùng coi đây như là một miếng bánh thơm ngon nhưng để có thể nhập hàng Trung Quốc alitaobao lại không hề dễ dàng.

Chỉ khi sự có mặt của các dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc alitaobao ra đời thì trang thương mại điện tử taobao mới thực sự trở thành miếng bánh thơm ngon cho người tiêu dùng. Vậy làm gì để có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn hàng chính hãng, chất lượng tốt mà giá lại rẻ như vậy?

Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của hangquangchau, khách hàng không cần phải đi đâu để mua hàng hết, chỉ cần một thiết bị có thể kết nới internet như điện thoại hoặc máy tính và kết hợp với sự trợ giúp, hỗ trợ của hangquangchau là bạn đã có thể chọn lựa cho mình những món đồ rẻ – đep – chất lượng.

images (69)

xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc alitaobao và vận chuyển về Việt Nam, hangquangchau có thể tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên tại 2 đầu Trung Quốc và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, nắm và hiểu rõ các thủ tục về thuế cũng như hải quan nên có thể thông quan hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Trong suốt quá trình giao dịch, khách hàng chỉ cần chả một khoản chi phí dịch vụ dúng như khi lập đơn nhập hàng Trung Quốc alitaobao với hangquangchau, cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào nữa.

Bên cạnh đó, hangquangchau còn có cơ chế tính giá cước vận chuyển hết sức hợp lý, nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Đối với một số mặt hàng có sẽ được tính cước vận chuyển theo kg, đối với những khách hàng đã đăng ký là thành viên của hangquangchau thì sẽ có cơ hội được hưởng các đợt giảm giá cước vận chuyển vào các dịch như lễ tết hoặc là các khách hàng thường xuyên đặt hàng tại hangquangchau.

images (29)

Như vậy, việc nhập hàng Trung Quốc alitaobao đã trở nên cực kỳ dễ dàng với khách hàng. Việc sở hữu được những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt  mà giá lại vô cùng yêu thương trong thời gian chỉ từ 3 -5 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

——————————————————————————————

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556