Nhận nhập hàng Trung Quốc taobao giá rẻ – nhanh chóng – uy tín

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ của internet, người tiêu dùng trong nước đã biết đến các nguồn hàng giá rẻ, chính hãng và có chất lượng tốt từ các trang thương mại điện tử của Alibaba. Nhưng để có thể giao dịch, nhập hàng Trung Quốc taobao và vận chuyển hàng hóa lại gặp rất nhiều các khó khăn, rào cản và kèm theo rất nhiều các rủi ro.

Chính vì vậy, hangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc taobao và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của hangquangchau, khách hàng có thể loại bỏ được tất cả các rào cản, khó khăn và có thể giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi với mức giá cước vô cùng yêu thương.

tải xuống (11)

xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Thậm chí, khách hàng không cần phải ra khỏi nhà cũng vẫn có thể nhập hàng Trung Quốc taobao cực dễ thương, chất lượng cực tốt để làm quà cho bạn bè, người thân và gia đình. Chưa hết, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế.

Khách hàng còn được trải nghiệm những phút giây mua sắm thoải mái với đội ngũ tư vấn viên thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Khách hàng có thể được tư vấn từ cách chọn lựa sản phẩm như thế nào thì đảm bảo chất lượng, chọn nhà phân phối nào thì có uy tín.

Không những vậy, khi tạo đơn nhập hàng Trung Quốc taobao, khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị hàng cùng với giá cước vận chuyển cực yêu thương của hangquangchau, hoàn toàn không phải nộp thêm bất kỳ một khoản phụ thu nào khác nữa. Khi thanh toán nốt số tiền còn lại là lúc nhận được hàng, khách hàng lưu ý kiểm tra hàng trước khi giao tiền.

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do lỗi vận chuyển, chúng tôi xin đền bù cho khách hàng đúng giá trị món hàng của mình.

Để nhập hàng Trung Quốc taobao đơn giản, tiện lợi tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

 

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Hangquangchau luôn đảm bảo không hủy đơn, trừ các trường hợp do phía nhà phân hay nhà sản xuất phối hết hàng hoặc ngừng cung cấp hàng. Luôn cập nhật tình trạng hàng hóa, trong những trường hợp hàng về chậm do thiên tai, lũ lụt, tắc biên…chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết sớm nhất.

——————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556