Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp HCM và bạn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện mình có thể mua hàng Trung Quốc. Điều đó đã không còn xa vời nữa, với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Tphcm nhanh chóng với giá cước vận chuyển cạnh tranh.

Thật vậy, hangquangchau đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội và Tphcm nên có thể nắm rõ tính hình mua bán tại Trung Quốc, đặc biệt là cách mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Alibaba.

images (40)

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng chỉ cần mô tả sản phẩm mình muốn mua và số lượng, hangquangchau sẽ mua cho khách hàng sản phẩm đúng với mô tả. Thậm chí, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện của hangquangchau, khách hàng còn được đưa ra một số các đề xuất về các mặt hàng tương tự nhưng có giá rẻ và chất lượng tốt hơn.

Không những vậy, hangquangchau còn nắm rõ các thủ tục thuế, hải quan rườm rà nên có thể hoàn thành nhanh chóng, thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm chỉ từ 2 -5  ngày. Khi hàng về đến kho của hangquangchau tại tphcm, nhân viên của hangquangchau sẽ liên hệ và thông báo cho khách hàng đến nhận hàng hoặc có thể ship COD về theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

images (62)

Để có thể nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín với khách hàng, hangquangchau còn có kèm theo các dịch vụ trả thêm phí như bảo hiểm hàng hóa 100%, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm không có một lỗi dù là nhỏ nhất.

Khách hàng chỉ phải thanh toán 70% giá trị hàng cho đến khi nhận hàng và kiểm tra hàng, nếu hàng không bị hỏng hay có vấn đề gì ảnh hưởng thì sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Trong các trường hợp hàng bị thiếu hay sai kích cỡ, sai màu thì hangquangchau sẽ không chịu trách nhiệm vì hangquangchau chỉ có trách nhiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm. Hangquangchau chỉ có trách nhiệm giúp khách hàng khiếu nại đến nhà phân phối và thời gian giải quyết khiếu nại sẽ phụ thuộc vào nhà phân phối.

Để đặt hàng đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Lưu ý: Khi mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử của Alibaba, khách hàng nên quan tâm đến các tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của nhà phân phối. Nếu nhà phân phối không đủ bất kỳ tiêu chí nào thì khách hàng cũng không nên mua hàng của nhà phân phối đó. Để nắm rõ hơn vấn đề này, khách hàng vui lòng gọi 0988.042.718 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 ———————————————————————————————-

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556