Nhập hàng nội thất Trung Quốc trào lưu tiết kiệm hữu hiệu

Trong những năm gần đây, có rất nhiều người tiêu dùng đã biết đến các mặt hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc có giá rất rẻ, chỉ bằng một nửa thậm chí là 2/3 số tiền mua hàng trong nước. Nên đã có khá nhiều người đã cất công từ Việt Nam sang Quảng Châu Trung Quốc để nhập hàng nội thất Trung Quốc chính hãng tân trang cho ngồi nhà của mình.

Như đã nói ban đầu, mục đích của việc sang Trung Quốc “đánh” hàng như vậy là để có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn, nhưng nếu người tiêu dùng tự nhập cảnh qua Trung Quốc bằng đường bộ hoặc đường hàng không thì đều sẽ phải mất một khoản tiền lớn kèm theo đó là rất nhiều các khoản tiền khác nữa.

tải xuống (21)

(xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Đó là tiền thủ tục xuất nhập cảnh, tiền đi lại cả ở Việt Nam và Trung Quốc, tiền ăn ở và tiền thuê phiên dịch để giúp bạn có thể giao dịch một cách dễ dàng, an toàn. Như vậy, tính ra so với mức giá bán trong nước thì mỗi sản phẩm sẽ không tiết kiệm được bao nhiêu nữa. Nhưng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ đưa khách sang nhập hàng nội thất Trung Quốc của hangquangchau thì sẽ như thế nào?

Đâu tiên, khách hàng không cần phải lo lắng về các thủ tục để xuất nhập cảnh, đây là công đoạn khó phức tạp, nếu khách hàng không nắm rõ thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

tải xuống (22)

xem bảng giá dịch vụ 

Sang đến Trung Quốc, hangquangchau sẽ sắp xếp chỗ ăn, ngủ, nghỉ và đi lại cho khách hàng, dẫn khách hàng đến những nơi bán hàng có chất lượng tốt nhất và có thể giúp khách hàng thương lượng được một mức giá thấp nhất. Bởi hangquangchau có thể thông thuộc địa hình, nắm được các dịch vụ tại Trung Quốc và đặc biệt với một số đơn vị phân phối, hangquangchau có những mối quan hệ rất tốt.

Sau đó, hangquangchau sẽ có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục hải quan để có thể thông quan hàng hóa một cách nhanh nhất, sau đó vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Với dịch vụ nhập hàng nội thất Trung Quốc, hangquangchau có những mức giá vô cùng yêu thương, khách hàng có thể nắm rõ tất cả các khoản chi phí và không có thêm bất cứ một khoản chi phí nào khách trong suốt quá trình mua bán, giao dịch cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Với nhiều năm hoạt động tại thị trường Trung Quốc, hangquangchau có thể đảm bảo khách hàng có thể nhập hàng nội thất Trung Quốc với giá rẻ hơn ½ đến 2/3 giá trị so với sản phẩm có cùng kiểu dáng, mẫu mã đang bán tại thị trường trong nước.

Đến với dịch vụ nhập hàng nội thất Trung Quốc của hangquangchau không chỉ là một trào lưu mà còn là một cách tiết kiệm thông minh, hữu ích và hiệu quả.

 ———————————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556