Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các trang thương mại điện tử của Alibaba như taobao, alibaba, aliexpress…được mệnh danh là thiên đường mua sắm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhưng với mỗi trang thương mại điện tử lại phục vụ những nhu cầu mua hàng khách nhau. Vậy với khách hàng mua hàng sỉ thì nhập hàng Quảng Châu giá rẻ ở đâu?

Đối với khách hàng mua hàng với số lượng nhiều, mua sỉ thì 1688.com là lựa chọn tốt nhất, với nhiều ưu đãi về giá nhất. Với mức hàng tối thiểu từ 3 sản phẩm trở lên, đặc biệt, với số lượng hàng càng lớn thì cơ hội để khách hàng có thể đi đến thương lượng với đơn vị phân phối càng dễ dàng.

Việc nhập hàng Quảng Châu trở nên đơn giản đối với người mua hàng là tiểu thương, người buôn bán hơn bào giờ hết khi sử dụng dịch vụ nhập hàng  Quảng Châu Trung Quốc của hangquangchau.

images (74)

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox để được tư vấn miễn phí.

Thậm chí khách hàng còn có thể giảm được rất nhiều thời gian đi lại, không cần đến tận Quảng Châu Trung Quốc mới nhập được hàng Quảng Châu giá rẻ.

Không cần hiểu biết về các thủ tục về thuế cũng như hải quan mà vẫn có thể thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm nên việc hoàn thành các thủ tục hải quan một cách nhanh chóng để thông quan hàng hóa về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 3 – 5 ngày.

Đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi có thể nhập hàng Quảng Châu trực tiếp với nhà phân phối mà không qua các đơn vị trung gian.

Không mất nhiều thời gian để trả giá như khi mua hàng tại các khu chợ đầu mối tại Hà Nội, khi nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử 1688 khách hàng không cần phải trả giá vì đã được niêm yết giá giống như khi mua hàng tại siêu thị.

77d607t2672l0

xem bảng giá dịch vụ

Không những vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sang tận Trung Quốc để có thể nhập hàng Quảng Châu và trực tiếp kiểm định chất lượng hàng, chọn lựa nhà phân phối, thương lượng về giá khi sử dụng dịch vụ đưa khách đi “đánh” hàng tại Trung Quốc của hangquangchau.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, hangquangchau đã tạo được nhiều mối quan hệ tốt với nhiều các nhà phân phối tại Quảng Châu. Không những vậy, hangquangchau còn thông thuộc đường xá, đi lại và nắm rõ các địa điểm bán hàng có chất lượng tốt nhất tại Quảng Châu.

Hangquangchau có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục để có thể sang Trung Quốc mua hàng sau đó trở lại Việt Nam một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Đăng ký tài khoản- Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556