Ở đâu nhận nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hiện nay, có rất ít người Hà Nội không biết đến các trang thương mại điện tử của Alibaba, nhưng lại không biết cách để có thể tiếp cận được công xưởng của thế giới này. Và việc vẫn phải nhập hàng từ các chợ đầu mối vẫn diễn ra hàng ngày, phải chấp nhận lấy hàng với mức giá cao và không có sự lựa chọn nào. Vậy làm cách nào để có thể nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội?

images (4)

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hangquangchau tại Hà Nội khách hàng đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất để buôn bán. Không những vậy, việc nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

Thật vậy, khách hàng không cần phải ra khỏi nhà cũng có thể nhập được nguồn hàng chính hãng, hơn nữa khách hàng hoàn toàn không cần mất thời gian đi lại để nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội nữa. hangquangchau nhận ship hàng toàn quốc rất nhanh chóng, khi tạo các đơn hàng, khách hàng có thể yếu cầu ship hàng hoặc đến kho hàng của hangquangchau tại Hà Nội để lấy hàng.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt, mua hàng. Hãy gọi ngay tới số 098 468 3786 để được hướng dẫn, tư vấn từ hỗ trợ viên

tải xuống (15)

Với khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam ngắn nhất từ 3 – 5, khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phụ thu nào ngoài khoản những khoản tiền mà hangquangchau đã đưa ra như giá cước vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, giá sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Hơn nữa, khách hàng chỉ cần trả trước (đặt cọc) 70% giá trị hàng, sau khi nhận được hàng và kiểm tra hàng, thì khách hàng sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Với dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội trong nhiều năm, hangquangchau tự tin đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Khi đăng ký là thành viên của hangquangchau, khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều các ưu đãi khác như giảm giá cước vận chuyển vào các dịp lễ, tết hoặc có cơ hội được hangquangchau thương lượng với nhà phân phối để có mức giá mua hàng thấp hơn so với giá niêm yết trên các trang thương mại điện tử của Alibaba.

Đến đây hẳn khách hàng đã biết làm thế nào để có thể nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội rồi chứ? Hãy liên hệ ngay với hangquangchau nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

——————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556