Ưu điểm khi đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc

Từ khi dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc ra đời đã giúp cho không chỉ các nhà kinh doanh, đơn vị, cá nhân chuyên buôn bán mặt hàng này, mà ngay cả những khách hàng muốn đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tiết kiệm và giải quyết được rất nhiều các vấn đề nan giải. Vậy đó là những gì?

Có phải bạn là tiểu thương, thậm chí là người tiêu dùng bình thường và bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm đẹp, chính hãng, chất lượng và giá cũng phải thật rẻ. Nếu như trước đây thì điều đó là không thể, bãn chỉ có thể đặt hàng quần áo Quảng Châu qua các chợ đầu mối, trung gian. Nhưng bạn chỉ có thể mua những gì họ có, chứ không thể mua những gì mình thích, vậy điều đó có còn thú vị, có còn thoải mái.

Từ khi các trang thương mại điện tử của Alibaba ra đời, đã giải quyết được tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng, thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá rẻ nhất, tất nhiên đó là hàng chính hãng. Nhưng nó lại chỉ giải quyết được nhu cầu đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu cho một nhóm nhỏ những người biết tiếng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết các thủ tục hải quan khi thông quan hàng hóa về Việt Nam.

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox để được tư vấn miễn phí.

Với mong muốn có thể giải quyết cho quý khách hàng những nhu cầu mua sắm một cách thoãi mái và đúng nghĩa nhất, hangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Bỏ qua mọi rào cản mà khách hàng gặp phải khi mua hàng:  Không biết tiếng Trung Quốc bạn sẽ được hướng dẫn, không biết nên chọn nhà phân phối nào thì uy tín bạn sẽ được hướng dẫn, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, hangquangchau sẽ giúp bạn….

Thông quan hàng hóa: Quý khách không cần phải đau đầu tìm hiểu về các thủ tục hải quan rườm rà khi đặt hàng quần áo Quảng Châu tại hangquangchau nữa, chúng tôi có thể lo hết cho quý khách rồi.

images (55)

Khi đặt hàng quần áo từ Trung Quốc quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước cực kỳ dễ dàng và đơn giản như sau:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.


Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556