Vấn nạn nhập hàng lậu từ Trung Quốc được giải quyết như thế nào?

Việc nhập hàng lậu từ Trung Quốc có thể đem lại cho các tiểu thương một mức lợi nhuận nhất định như mua hàng chính hãng với giá thấp, nhưng lại tiềm tàng những rủi ro rất lớn. Quan trọng hơn đó là hành vi tiếp tay cho những kẻ  vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam, và có thể mất trắng số hàng hóa đó thậm chí là bị phạt một số tiền rất lớn.

Nhưng đến nay, việc nhập hàng lậu từ Trung Quốc không còn phổ biến nữa, bởi các tiểu thương đã quá mệt mỏi khi cứ phải gồng mình chịu đựng những rủi ro quá lớn như vậy. Đặc biệt, khi các hình thức nhập khẩu chính ngạch đã chở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thật vậy, sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử trong những năm gần đây đã giảm thiểu rất nhiều về nạn nhập hàng lậu từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng không cần phải nhập hàng một cách đầy rủi ro cũng như nguồn hàng hạn chế, kém đa dạng về kiểu dáng và hình thức như vậy nữa.

images (52)

xem bảng giá dịch vụ

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp với nhà phân phối trên các trang thương mại điện tử của Alibaba như taobao, 1688, Aliexpress…tại đây, khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng vô cùng phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã đến mức giá.

Hoặc có thể sang tận Trung Quốc để có thể vừa mua hàng, vừa có thể kiểm định được chất lượng hàng một cách chắc chắn nhất với dịch vụ đưa khách sang Trung Quốc để mua hàng tận cơ sở sản xuất của nhà phân phối.

Tóm lại, khi có thể giảm thiểu tất cả các rủi ro về mức 0 và tăng giá trị lợi nhuận lên mức cao nhất thì tiểu thương liệu có còn mặn mà với việc nhập hàng lậu từ Trung Quốc nữa? Câu trả lởi chắc chắn ai cũng có thể hiểu rõ nhất, đặc biệt là với các tiểu thương buôn bán. Họ không còn phải khổ sở để gồng mình hứng chịu những rủi ro mất mát như trước nữa, không phải lúc nào cũng đau đáu nỗi lo mất hàng, nỗi lo về việc làm ăn buôn bán có thể bị dẹp bất cứ lúc nào nếu xảy ra sơ xuất.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam của hangquangchau, khách hàng không những loại bỏ được các rủi ro, mất mát lớn như vậy mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức để đi lại và vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu về Hà Nội hoặc các thành phố lớn khác.

images (43)

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox để được tư vấn miễn phí.

Không những vậy, việc đặt hàng và mua hàng đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khách hàng chỉ cần chọn lựa hàng hóa rồi gửi link về cho hangquangchau, sau khi hoàn tất việc tạo đơn hàng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 70% giá trị hàng và sau từ 3 – 5 ngày là đã có thể nhận được hàng.

Để đặt hàng đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

————————————————————————-

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556