Web bán sỉ của Trung Quốc – Thiên đường của thương buôn

Bạn có một nguồn vốn nhỏ và muốn kinh doanh mặt hàng quần áo. Điều đó là hoàn toàn có thể khi bạn mua hàng trên trang web bán sỉ của Trung Quốc. Với  lượng hàng cực lớn lên đến hàng triệu mặt hàng, sản phẩm khác nhau cùng với hàng trăm các nhà phân phối tạo nên sự đa dạng cho thị trường quần áo trên trang thương mại điện tử 1688.

Tuy có một số khó khăn trong việc mua hàng nhưng khi sử dụng dịch vụ order hàng 1688 của hangquangchau, việc mua hàng trên trang thương mại điện tử 1688 một trang web bán sỉ của Trung Quốc còn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

images (69)

Thật vậy, khách hàng chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây thì việc mua hàng trên 1688 trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Nhập mã A50PDV1 giảm 50% phí dịch vụ (đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 2 – 4 ngày.

images (68)

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý:

  • Đăng ký thành viên của hangquangchau khách hàng sẽ được giảm 50% giá cước vận chuyển
  • Khi cài công cụ hỗ trợ, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tìm kiếm và đặt hàng
  • Khi tìm kiếm sản phẩm, khách hàng chú ý tránh xa các sản phẩm chưa được ai đặt mua
  • Khách hàng có thể dùng công cụ dịch của google để có thể tham khảo phần đánh giá của khách hàng mua sản phẩm trước đó một cách chính xác nhất
  • Khi nhận link sản phẩm của khách hàng, hangquangchau sẽ check lại link để đảm bảo sản phẩm khách hàng đã chọn là do nhà phân phối có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng
  • Khách hàng chỉ nên chọn hàng tại một shop hàng để tránh tình trạng sót hàng

images (24)

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hangquangchau để mua hàng trên trang web bán sỉ của Trung Quốc một cách dễ dàng và tiện lợi, thậm chí khách hàng còn không cần phải đi chợ vẫn có thể mua được hàng chính hãng Trung Quốc dù bạn đang ở bất cứ đâu. Dù ở nhà hay ở văn phòng đều có thể mua được hàng một cách nhanh chóng.

Không những vậy, hangquangchau còn có thể tư vấn giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình một nhà phân phối uy tín nhất và bán mặt hàng quân áo với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đối với một số các nhà phân phối có mối quan hệ tốt với hangquangchau, chúng tôi còn có thể giúp khách hàng mua hàng quần áo với mức giá rẻ hơn nữa.

Có quá nhiều ưu đãi có khách hàng mới khởi nghiệp, hãy nhanh tay liên hệ với hangquangchau qua hotline 0988.042.718, để có thể mua hàng chính hãng tại trang web bán sỉ của Trung Quốc,nơi được coi là thiên đường của dân buôn với giá cực rẻ.


Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Được viết bởi: ngocanh.content
0934.663.556