Cách tính tiền trên Taobao đơn giản, dễ dàng với hangquangchau.com.vn

Cách tính tiền trên Taobao đơn giản, dễ dàng với hangquangchau.com.vn
4.5 (90%) 2 votes

Mua hàng trên Taobao đang được rất nhiều thương nhân hay các nhà tiêu dùng thông thái chọn để mua hàng về kinh doanh hay sử dụng. Hôm nay hangquangchau.com.vn sẽ chia sẻ cùng bạn cách tính tiền trên Taobao để bạn dễ dàng hơn trong việc mua hàng trên Taobao.

 

Taobao là gì? Cách mua hàng trên Taobao

Cách tính tiền trên Taobao

Trang web Taobao

♦Taobao có địa chỉ truy cập là www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, Taobao hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau).

♦Khi đó, Taobao xuất hiện sau Ebay, tiếp theo Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh khốc liệt, song Taobao vẫn cho thấy nhiều ưu thế của mình và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.

♦Đã từ lâu mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc không còn xa lạ với người Việt Nam vì hàng hóa đa dạng mẫu mã và chất lượng, giá cả phải chăng và hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Cách tính tiền trên Taobao

Để mua hàng trên Taobao đơn giản nhanh chóng và cách tính tiền trên Taobao dễ dàng bạn nên cài đặt ứng dụng hangquangchau.com.vn

➡ Link cài đặt trên Chrome : TẠI ĐÂY

➡ Link cài đặt trên CocCoc : TẠI ĐÂY

Khi cài đặt xong bạn dễ dàng tính tiền trên Taobao đơn giản và nhanh chóng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay: 0934.663.5560988.042.718

Cách tính tiền trên Taobao

Giá tiền sản phẩm bằng VND khi đã cài đặt hangquangchau.com.vn

 

Cách tính tiền trên Taobao

Cách tính tiền trên Taobao của hangquangchau.com.vn

Những lưu ý khi mua hàng trên Taobao – Cách tính tiền trên Taobao

Cách tính tiền trên Taobao

Feedback của khách hàng sau khi mua hàng

♦ Trước khi đặt hàng trên Taobao bạn  cần tham khảo và tìm hiểu shop trước khi order hàng trên Taobao.

♦Hãy tham khảo bằng cách có thể tìm hiểu các thông tin của shop như số điểm đánh giá dịch vụ, số đơn hàng. Mua hàng ở những shop có đơn đặt hàng nhiều hay có số điểm đánh giá cao để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

♦ Bạn đánh giá shop bằng việc dựa vào bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm để xem xét những đánh giá của khách đã mua hàng tại shop.

♦ Bạn liên hệ với các xưởng, nhà cung cấp để trao đổi các thông tin sản phẩm chính xác hơn, hỏi về màu sắc, kích cỡ chất liệu hàng hóa cần mua.

♦ Nên mua hàng ở cùng một nơi, cùng một xưởng để tiết kiệm chi phí giao hàng, thời gian giao hàng. Đồng thời khi mua hàng cùng một shop, đơn hàng của bạn sẽ không bị tách lẻ ra quá nhiều, shop cũng ưu đãi hơn khi khách mua hàng số lượng nhiều tại cửa hàng của mình.

♦ Thường xuyên truy cập hangquangchau.com.vn để nắm bắt thông tin sale của các shop trên trang. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ những dịp khuyến mãi để mua hàng rẻ hơn ngày thường, các dịp khuyến mãi có thể là ngày lễ, Tết, Black Friday, ngày hội mua sắm… để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

 

 

 

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556