Lưu ý: Hangquangchau không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách cho nên không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng vận chuyển hộ.

Khi hàng quá của Qúy khách được vận chuyển đến, Hangquangchau sẽ chỉ kiểm kê số kiện Quý khách hàng kê khai. Do vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tính chính xác của hàng hóa, tình trạng hàng hóa hư hỏng trước khi tới kho kí nhận của Hangquangchau.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ (ký gửi), Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa hoặc không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

1. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại hangquangchau: trường hợp xảy ra mất hàng hóa do lỗi của Hangquangchau hoặc do các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị hàng hóa mà Quý khách kê khai. Phí bảo hiểm hàng hóa là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này để giảm thiểu rủi ro tối đa khi kí gửi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

2. Khi không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại hangquangchau: trường hợp xảy ra thất lạc hàng hóa do lỗi của hangquangchau hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi số tiền vận chuyển của đơn hàng đó.

Lưu ý:Hangquangchau có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp. Nếu giá trị hàng hóa mà Quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.

Liên hệ tới Hangquangchau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất qua hotline: 0934.663.556