DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIBABA NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIBABA NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI
5 (100%) 1 vote

Hangquangchau đã và đang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi với giá thành cực rẻ.  

 

 

Alibaba là gì?

Mua hàng hộ trên alibaba

Website của Alibaba

Alibaba là một trong những trang thương mại rất nổi tiếng trực thuộc của tập đoàn Alibaba Group. Kể từ sau lần được đưa vào hoạt động năm 1999, Alibaba đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành đối thủ đáng gườm của các ông lớn khác trong ngành thương mại điện tử.

 Nó được xem là trang website online điển hình hoạt động theo mô hình B2B (Business to Bussiness ), một mô hình kinh doanh giao dịch qua internet giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp đến khách hàng.

 Sau khi đăng kí trên các sàn giao dịch B2B, các doanh nghiệp có thể chào hàng, tìm kiếm bạn hàng, đặt hàng, ký kết hợp đồng, thanh toán qua hệ thống này.

Mua hàng alibaba

Mặt hàng trên Alibaba vô cùng đa dạng, chất lượng

Alibaba.com kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Alibaba chính là nơi để những công ty trên khắp thế giới gặp gỡ nhau, tìm đối tác mua hoặc bán sản phẩm khá hiệu quả. 

Hiện nay, có hơn 4.830.000 doanh nghiệp thành viên đăng kí tài khoản trên Alibaba, có thể xem Alibaba.com cũng là điểm đến đầu tiên và cũng là điểm tới cuối cùng cho các nhà xuất nhập khẩu muốn nắm bắt cơ hội và xúc tiến kinh doanh trên mạng.

Nhưng để mua hàng trên Alibaba người Việt mình đôi khi gặp rất nhiều trở ngại như rào cản ngôn ngữ, phương thức thanh toán …Từ đấy các dịch vụ mua hàng Alibaba ra đời khiến người mua thuận tiện và nhanh chóng đồng thời an toàn hơn trong việc order hàng Alibaba .

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba

Hàng chuẩn Trung Quốc giá rẻ mà lại chất lượng chỉ có trên Alibaba, đó là điều chắc chắn và được chứng nhận bởi hàng triệu người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói chung. Nhưng việc tiếp cận những mặt hàng này lại là điều không hề dễ dàng.

Mua hộ hàng trên Alibaba

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba

Thật vậy, quý khách hàng chẳng cần phải sang tận Trung Quốc hay nhờ người thân, quen đang sống và làm việc tại Trung Quốc mua giúp vì như vậy quý khách hàng có thể mất một mức chi phí khá lớn để có thể nhận được hàng.

Nhưng điều đó lại trở nên cực kì đơn giản khi đã có hangquangchau và  khi chúng tôi nhận mua hộ hàng trên Alibaba thì quý khách hàng chỉ cần tha hồ lựa chọn món đồ đẹp, sang trọng, mà chẳng cần phải nghĩ đến giá cả vận chuyển như thế nào vì chúng tôi đã có mức giá bao rẻ và đã niêm yết trên website hangquangchau.com.vn. Việc còn lại là quý khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 6-8 ngày là quý khách hàng có thể nhận được hàng rồi.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hangquangchau.com.vn hoặc gọi 0934.663.5560988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Thật dễ dàng phải không, và chúng tôi đã và đang cố gắng để càng nhiều người biết đến chúng tôi hơn nữa, để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho quý khách hàng.

Mua hàng hộ trên Alibaba

hangquangchau.com.vn tự hào là đơn vị order hàng từ Trung Quốc về uy tín số 1

Và hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng qua cổng thương mại điện tử của chúng tôi như cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng và rất nhiều các ưu đãi khác cho quý khách hàng đã đăng kí tài khoản trên website hangquangchau.com.vn.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo các tiêu chí GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin để hangquangchau mua hộ hàng trên Alibaba cho mình, bởi giá trị của chúng tôi đã được tạo dựng trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Bước 1: Đăng ký tài khoản  (Đăng ký ngay).

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 5 – 7 ngày.

Tham khảo ngay quy trình mua hàng hộ của chúng tôi TẠI ĐÂY

————————————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556