DỊCH VỤ NHẬN ORDER HÀNG Taobao TRUNG QUỐC- VIỆT NAM NHANH GỌN, UY TÍN

Rate this post

Hangquangchau.com.vn tự hào là đơn vị có dịch vụ nhận order hàng taobao đặt hàng trung quốc việt nam nhanh gọn, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ nhận order hàng taobao của hangquangchau.com.vn chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy mua hàng trên taobao chưa bao giờ nhanh và đơn giản đến thế.

1.Tại sao dịch vụ order taobao của hangquangchau.com.vn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

– Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp : Bạn sẽ cảm thấy việc mua sắm trên taobao cực kì đơn giản và nhanh chóng khi mà hangquangchau.com.vn cung cấp cho các bạn một trang web mua sắm thông minh, thân thiện, được tích hợp và cập nhật thường xuyên các đường link về hàng hóa, sản phẩm trên trang taobao, bạn có thể mua hàng mà không cần phải biết tiếng trung.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức : Với dịch vụ order hàng taobao của hangquangchau.com.vn, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, ăn ở, …so với việc lấy hàng trực tiếp mà còn tiết kiệm được thêm 20% chi phí đặt hàng so với chi phí của các dịch vụ đặt hàng taobao trên thị trường hiện nay. Sau khi đặt hàng, hàng hóa sẽ nhanh chóng về tay bạn chỉ trong từ 7-10 ngày.

– Dịch vụ an toàn, tin cậy : Chúng tôi có đầy đủ kho hàng ở cả hai đầu Việt Nam và Trung Quốc, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tránh tình trạng bị thất lạc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc liên tục với tinh thần hết mình vì khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ order hàng taobao tốt nhất, nhanh chóng nhất.

images (9)    Đăng kí  tài khoản để xem các mặt hàng đang bán    

2.Các bước order hàng taobao tại hangquangchau.comvn

Dịch vụ order hàng taobao tại hangquangchau.com.vn được thực hiện đơn giản và nhanh chóng theo các bước sau :

Bước 1: Vào trang web:  hangquangchau.com.vn  tạo tài khoản 

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 4 – 6 ngày.

Xem video hướng dẫn đặt hàng.

Để được hỗ trợ từ nhân viên vui lòng gọi hot line 0988042718       

 

Với mục tiêu làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ order hàng trên taobao tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Hãy đến với hangquangchau.com.vn, chúng tôi và các bạn đã, sẽ và luôn là những người bạn đồng hành tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0988042718 hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

————————————————————————————–

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556