Bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh nhưng bạn còn băn khoăn không biết tìm nguồn hàng ở đâu vừa rẻ, vừa đẹp mà lại độc? Bạn muốn cửa hàng của mình có dấu ấn, có sự khác biệt so với những cửa hàng trên thị trường. Đặt hàng Quảng Châu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

 

 

Đặt hàng Quảng Châu: sự lựa chọn hoàn hảo

dịch vụ

Giao diện website hangquangchau.com.vn

 ➡  Ngày nay hàng Trung Quốc có mặt nhan nhản tại thị trường Việt Nam với đủ chủng loại, đủ mọi mặt hàng. Dạo một vòng quanh các chợ đầu mối ở Việt Nam không khó để nhận thấy sự áp đảo của mặt hàng Trung Quốc so với các quốc gia khác.

  ➡  Tuy nhiên, mặt bằng sản phẩm đều là hàng xưởng, mang tính chất đại trà, ít mang nét riêng, chất lượng sản phẩm còn kém. Trong khi đó, nhu cầu tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng tìm các mặt hàng độc, đẹp, bắt mắt, nhưng vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh.

 ➡  Quảng Châu – Trung Quốc được coi là thiên đường mua sắm của những dân buôn chính hiệu. Đến đây, bạn có thể tìm bất kỳ thứ gì bạn muốn, thế giới có gì, Quảng Châu có cái đó. Mẫu mã bắt mắt, chất lượng sản xuất theo từng khung giá từ hàng giá rẻ, hàng bậc trung, hàng cao cấp.

 ➡ Bạn có thể tha hồ lựa chọn theo phong cách, kiểu dáng,màu sắc, chất lượng,…ở mọi mặt hàng…tùy thích, tùy túi tiền. Nhưng bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nhập hàng ra sao cho tiết kiệm mà vẫn đảm bảo.

 ➡  Với chức năng là cầu nối giao thương, nhập hàng Trung Quốc đủ năng lực để giải quyết những vấn đế về tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm sản phẩm, vận chuyển,…giúp người kinh doanh một cách nhanh nhất, an toàn nhất, rẻ nhất.

 ➡ Khách hàng được lấy trưc tiếp từ xưởng sản xuất mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên không hề có chuyện “đội giá”. Sức cạnh tranh và khả năng làm giàu sẽ được rút ngắn lại.

 ➡ Với phương châm “sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi”, Nhập hàng Trung Quốc cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.

 ➡  Thay bằng việc dạo hết các khu chợ này đến khu chợ khác để tìm kiếm nguồn hàng thì giờ đây chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý, đặt hàng Quảng Châu với giá rẻ bất ngờ.

 

 Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng Hàng container

dịch vụ

Mua sắm online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức

*Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc bằng container (nguyên cont thông thường 6 – 8 ngày tới nơi):

♦ Quý khách cần cung cấp list hàng gồm các yếu tố: Tên hàng hóa, ảnh hàng hóa, bao gồm kích thước đóng bao, giá thành, chất liệu, số lượng, … để đc  chúng tôi báo giá cụ thể

♦ Các chi phí cứng: Trọn gói dịch vụ cho phía Trung Quốc gồm gom hàng, thanh toán hộ, đóng cont, làm thủ tục xuất quan, vận chuyển về Việt Nam:
* Hình thức ghép container (dành cho các lô hàng lẻ, không đủ container, 15  đến  20 ngày về tới nơi):
♦ Đây là hình thức vận chuyển hàng chúng tôi sẽ ghép những hàng nhỏ lẻ của nhiều khách hàng thành một lô hàng nguyên 1 container, sau đó hangquangchau.com.vn sẽ đại diện khách hàng nhập lô hàng đó về và phân phối.

 ➡ Ưu điểm: Hàng hóa của quý khách được bảo đảm an toàn gần như 100%, không vỡ bể, móp méo do được bảo vệ vởi lớp vỏ container. Không tốn kém thêm chi phí đóng gói như đi đường bộ. Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai rõ ràng và nộp thuế nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào.

 ➡ Nhược điểm:  Hàng về tương đối muộn so với những loại hình vận chuyển thông thường do chúng tôi phải đợi thời gian ghép cho đủ cont gồm những loại mặt hàng cùng chủng loại để tiết kiệm chi phí cũng như tiện việc khai báo với hải quan.

Thông thường một lô hàng thế này, từ khi bắt đầu sang sổ 1 cont mới đến khi hàng về tay của khách hàng phải đợi đến 15 đến 20 ngày. Để giải quyết  với điểm bất tiện này, khách hàng nên làm hàng theo kiểu “gối đầu”. Có nghĩa là khách hàng nên luôn có 2 chuyến hàng nối  tiếp nhau, chuyến hàng này về thì bắt đầu ngay việc đi  chuyến hàng mới. Như vậy, khách vẫn đảm bảo được luôn luôn có hàng mớ liên tục để phục vụ cho  khách hàng.

* Các hình thức vận chuyển bằng container, khách hàng không tốn thêm chi phí đóng bao.

* Hình thức tính tấn sẽ dành cho các lô hàng gọn như là: Sắt, kính, vải, thép, gạch, xi măng, … , các lô hàng như nội thất, , hàng lưu niệm, tạp hóa, chai lọ … sẽ được chúng tôi tính theo khối.
Chúng tôi có mức giá ưa đãi với các khách hàng vip thường xuyên gửi hàng đi trung quốc và vận chuyển Việt Trung,
Quyền lợi của Quý khách khi chọn hangquangchau.com.vn vận chuyển hàng Trung Quốc

➡ Nhận hàng tận nhà.

➡ Giao hàng tận tay người nhận.

➡ Báo giá trọn gói không phát sinh.

➡ Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.

➡ Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

➡ Tracking online thực hiện thường xuyên

➡ Đúng thời gian thời hạn hành trình.

➡ Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Liên hệ trực tiếp:  0934.663.5560988.042.718 

♦ Website: www.hangquangchau.com.vn

♦ Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình