Như các bạn đã biết bao trùm phần lớn thị trường hiện nay là hàng tiêu dùng từ Trung Quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới cách mua/ order hàng trực tuyến mà bạn có thể lựa chọn từ bất cứ cửa hàng nào tại Trung Quốc mà không cần phải tới tận nơi. Chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản tại Hangquangchau.com.vn, tất cả mọi lo ngại về giao thương qua biên giới đều trở nên nhỏ bé. Slogan “ Rủi ro của chúng tôi. Lợi ích của bạn” đã nói lên tất cả.

s

Tại sao nên order tại hangquangchau.com.vn?
*Tôn trọng khách hàng:
Với chúng tôi “ Mọi khách hàng đều là thượng đế”. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm nở, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn dù bạn là nhà bán buôn hay người tiêu dùng nhỏ lẻ. Hãy thử một lần và cảm nhận.
*Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp:
hangquangchau.com.vn tự hào là một trong những trang web thông minh, thân thiện với khách hàng nhất hiện tại. Trang web cả chúng tôi đã tích hợp sẵn vô số đường link về hàng order từ các trang web buôn lớn nhất tại Trung Quốc (taobao, alibaba, vipshop, …). Hàng hóa đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Zara, H&M, Top shop, ASOS… đến các cửa hàng nội địa tầm trung phù hợp từng túi tiền. Bạn không cần phải biết tiếng Trung, tất cả đã được phân loại theo từng danh mục sản phẩm và up date liên tục hàng ngày. Những xu hướng thời trang thế giới, những bộ sự tập mới nhất được cập nhật thường xuyên, đáp ứng các nhu cầu sở thích, thẩm mỹ khác nhau của từng người.

*Tối đa hóa lợi nhuận khi nhập hàng order:Bạn có thể sử dụng dịch vụ tại hangquangchau.com.vn tại mọi nơi mọi lúc, tiết kiệm hoàn toàn chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, phiên dịch ….so với cách đánh hàng truyền thống. Bạn chỉ cần quyết định bằng những cú click trong 1s mà không phải lăn tăn cửa hàng đó ở Quảng Châu, Bắc Kinh hay Côn Minh…?? Khoảng cách địa lý giờ đã trở nên vô nghĩa. Với hàng trăm hàng nghàn cửa hàng khác nhau, các bạn mặc sức so sánh giá cả và chi phí để có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất.
*Tiết kiệm thời gian
Chỉ sau từ 7 đến 10 ngày, hàng order sẽ được vận chuyển tận tay bạn.
*Chi phí rẻ:
Chúng tôi không dùng từ “chi phí hợp lý” mà dùng từ “chi phí rẻ”. Hãy click vào phần bảng giá để biết thêm thông tin. Chi phí vận chuyển của chúng tôi thấp hơn 20% so với thị trường hiện nay.
*Vận chuyển an toàn, tin cậy cùng dịch vụ thông quan tiện lợi
Chúng tôi đầu tư kho hàng hóa tại cả hai đầu Việt Nam – Trung Quốc. Hàng order được vận chuyển trực tiếp vào kho của công ty.
Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao (phần lớn là du học sinh Trung Quốc), Order hangquangchau.com.vn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất cùng với nguồn hàng chất lượng.
Để trở thành một nhà kinh doanh tài ba, một người tiêu dùng thông thái hãy đến với hangquangchau.com.vn, chúng tôi và các bạn đã, sẽ và luôn là những người bạn đồng hành tin cậy.

 

Liên hệ trực tiếp:  0934.663.556

–   Hướng dẫn mua hàng taobao,1688,tmall…

–   Cam kết và quy định