Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba, Taobao, 1688, Tmall giá rẻ, nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba, Taobao, 1688, Tmall giá rẻ, nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Bạn muốn nhập hàng mà không phải đi xa? Bạn là người bận bịu và muốn tiết kiệm thời gian đi nhập hàng? Hay bạn muốn tìm nguồn hàng tiết kiệm chi phí nhất thị trường? Xem ngay bài viết về Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.

 

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Taobao, 1688, Tmall,

Alibaba

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng hay nhà cung cấp không uy tín trên mạng là cực kì quan trọng. Bạn phải biết nhà cung cấp đó có được đánh giá uy tín hay không. Đảm bảo nguồn hàng tốt và tránh rủi ro khi nhà cung cấp không phát hàng hay phát hàng lởm cho bạn. Bạn cần lưu ý những lưu ý sau:

– Thời gian nhà cung cấp hoạt động: nhà cung cấp đó hoạt động được bao nhiêu năm rồi? Theo như kinh nghiệm của người mua hàng, nhà cung cấp càng có thâm niên thì có độ uy tín nhiều hơn.

– Địa chỉ nhà cung cấp: để biết nhà cung cấp xa hay gần địa chỉ kho của hangquangchau. Một số shop cung cấp ở gần, bạn còn được free ship nội địa hay những shop ở quá xa thì mất phí ship nội địa cao.

– Mức độ uy tín của nhà cung cấp: Tùy thuộc vào mỗi trang Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao đều có quy định đánh giá mức độ uy tín nhà cung cấp khác nhau, các bạn có thể xem ở bảng sau đây

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Mức độ nhà cung cấp trên Taobao

 

hướng dẫn mua hàng trên alibaba

Mức độ uy tín nhà cung cấp trên Taobao

– Xem chi tiết thông tin sản phẩm: để biết sản phẩm có chất lượng hay không, không thể bỏ qua việc xem chi tiết sản phẩm. Sản phẩm là chất liệu gì, màu sắc, kích thước, phù hợp với độ tuổi nào… Tránh mua hàng về mà không sử dụng được.

– Xem đánh giá người mua hàng: những người đã mua hàng họ để lại những bình luận, đánh giá về mặt hàng mà họ đã nhận được xem chúng có tốt hay không. Ngoài ra, họ còn để lại những hình ảnh thật của sản phẩm bạn có thể xem những hình ảnh này để biết sản phẩm thật ra sao. Bởi thông thường, trên những trang TMĐT này đều được đầu tư công phu, kĩ lưỡng về mặt hình ảnh nên có thể khi nhận được hàng có thể không được giống lắm so với hình ảnh.

Sau đây, hangquangchau hướng dẫn quý khách hàng tự đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba nhanh chóng bằng Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.

 

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 với hangquangchau.com.vn

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba với hangquangchau.com.vn

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng

Tạo tài khoản để mua hàng nhanh chóng, dễ dàng, quản lí đơn hàng thông minh nhờ tài khoản mua hàng. Để tạo tài khoản, truy cập ngay đường dẫn:

TẠI ĐÂY

Bước 2: Cài công cụ

Thực hiện thao tác thêm hàng vào giỏ nhanh chóng dựa vào công cụ mua hàng tại đây:

TẠI ĐÂY

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm và lên đơn

Ngay sau khi cài đặt tài khoản và công cụ, bạn dễ dàng có thể đặt hàng trên các trang 1688, Tmall, Taobao, Alibaba.. Công cụ của Hangquangchau sẽ hiện ra khi mà bạn xem chi tiết của 1 sản phẩm. Bao gồm việc hiện ra giá tạm tính sang tiền Việt và thực hiện nhập chuột vào “MUA NGAY” trên công cụ để lưu sản phẩm vào tài khoản mua hàng của bạn.

Bước 4: Đặt cọc

Sau khi lên đơn hàng, để mua hàng quý khách cần đặt cọc tiền hàng theo bảng giá cọc để hangquangchau tiến hàng mua hàng cho bạn.

Để đặt cọc bạn cần nạp tiền vào tài khoản mua hàng của mình theo 2 cách: chuyển khoản hoặc nạp trực tiếp tại văn phòng của hangquangchau.com.vn. Hướng dẫn nạp tiền tại đây: TẠI ĐÂY

Bước 5: Theo dõi và nhận hàng

Sau khi đặt cọc, quý khách theo dõi tình trạng hàng về và thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Liên hệ trực tiếp tới hotline tư vấn 0934.663.5560988.042.718 để được hướng dẫn chi tiết.

 

Trên đây là các thông tin về Hướng dẫn mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall, Alibaba. Mong rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích.

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556