Để đặt hàng đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng kí tạo tài khoản trên hangquangchau.com.vn  tại đây

Bước 2 : Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng (Chrome, Firefox, Cococ)

Bước 3 : Tạo đơn hàng

Bước4 :  Đặt cọc

Bước 5 : Thanh toán và Nhận hàng

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt, mua hàng. Hãy gọi ngay tới số 0934.663.556 – 0988.042.718 để được hướng dẫn, tư vấn từ hỗ trợ viên

Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn mua hàng dưới đây :


Một số thắc mắc thường gặp

Khi mới sử dụng dịch vụ hangquangchau.com hoặc mới thực hiện nhập hàng từ các website Trung Quốc, quý khách có thể gặp và có thắc mắc trong những tình huống dưới đây:

1. Tại sao thời gian hàng về lâu hơn 07-10 ngày như thông báo trước khi đặt hàng?

Tính từ khi đặt cọc đơn hàng, thời gian nhận được hàng của Quý khách phụ thuộc chính vào các khoảng thời gian sau:

– Thời gian kể từ lúc Hangquangchau thanh toán đơn hàng tới khi Người bán phát hàng

– Thời gian kể từ khi Người bán phát hàng tới khi hàng tới kho của Hangquangchau tại Trung Quốc (tùy thuộc vào khoảng cách địa lý)

– Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong nhiều trường hợp, người bán thực hiện việc giao hàng và vận chuyển tới kho Trung Quốc của Hangquangchau trong khoảng thời gian dài, làm ảnh hưởng tới thời gian nhận hàng của Khách hàng.

 Hệ thống Hangquangchau ghi lại thời gian chuẩn xác đối với từng tình trạng đơn, do vậy khách hàng có thể kiểm tra để biết vấn đề xuất phát từ phía Hangquangchau hay từ người bán.

Lưu ý: Hangquangchau có cơ chế nhắc nhở liên tục đối với người bán trong tình huống chậm giao hàng hoặc vận chuyển chậm. Hangquangchau cũng khuyến khích Khách hàng lựa chọn các nhà cung cấp ở địa điểm gần Quảng Châu, Quảng Tây và có thời gian phát hàng trung bình thấp (xem trong hướng dẫn đánh giá uy tín nhà cung cấp).

 

2. Tại sao kiểm tra thấy thiếu hàng mà Hangquangchau vẫn chuyển hàng về, tại sao thiếu hàng nhưng Hangquangchau không trừ tiền hàng & phí dịch vụ ngay trên đơn?

Đối với các đơn hàng có nhiều sản phẩm, người bán trực tuyến tại Trung Quốc thường xuyên phát nhiều lần và nhiều kiện tại các thời điểm khác nhau. Do vậy, Hangquangchau cần kiểm tra lại xem đã nhận đủ số kiện hàng từ người bán chưa, và người bán còn phát bù nữa hay không.

Do đặc thù tỷ lệ phát hàng nhiều lần là rất cao, nên Hangquangchau không thể chờ gom đủ số lượng trước khi giao hàng về Việt Nam vì sẽ làm chậm thời gian nhận hàng của Quý khách. Trong các trường hợp đặc biệt cần lưu ý đơn đủ số lượng, Quý khách cần comment trên đơn để Hangquangchau làm việc trước với người bán.

Đây cũng là lý do Hangquangchau không trừ phí dịch vụ ngay trên đơn với các đơn hàng thiếu. Việc trừ tiền hàng và phí dịch vụ đối với số lượng sản phẩm thiếu sẽ được thực hiện thông qua quá trình khiếu nại dịch vụ.

3. Tại sao tôi thấy giá trị đơn hàng của mình thay đổi trước và sau khi yêu cầu giao hàng?

Giá trị đơn hàng bao gồm: giá vốn, phí dịch vụ, phí vận chuyển. Phí vận chuyển được cộng vào giá trị đơn hàng sau khi mỗi kiện hàng của đơn hàng đó về tới kho Việt Nam và sẵn sàng giao hàng cho Quý khách. Do vậy, tại thời điểm đó, giá trị đơn hàng sẽ tăng lên tương ứng với phí vận chuyển của kiện hàng vừa về kho.

4. Tại sao Hangquangchau không giao hàng cho tôi ngay khi hàng về kho?

Khi hàng về kho, Hangquangchau sẽ gửi thông tin tới Khách hàng. Do có nhiều Khách hàng không có nhu cầu nhận ngay từng đơn lẻ, mà gom một số đơn để nhận cùng lúc, Hangquangchau sẽ chỉ giao hàng nếu nhận được yêu cầu giao hàng từ Quý khách.

5. Tại sao cùng một sản phẩm nhưng có thời điểm đặt hàng bị móp méo, có thời điểm không?

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa thực hiện việc vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau. Với đặc điểm hình thức vận chuyển thông thường phải qua đồi núi nên rất dễ va đập trên đường vận chuyển. Do vậy, đối với những đơn hàng dễ biến dạng do va đập, Hangquangchau khuyến nghị Khách hàng sử dụng hình thức đóng gỗ để đảm bảo an toàn hàng hóa.

6. Tại sao hàng của tôi lại bị tính theo cân nặng quy đổi ( tính theo khối )?

Đối với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh, hangquangchau thực hiện tính cân nặng theo 2 cách: Cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

  • Cân nặng thực tế: là cân nặng thật của kiện hàng
  • Cân nặng quy đổi: (Kg) = Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao (cm)/5.000

Nếu cân nặng quy đổi > cân nặng thực tếcủa kiện hàng, Hangquangchau sẽ tính phí vận chuyển (PVC) theo cân nặng quy đổi.
Nếu cân nặng quy đổi < hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, Hangquangchau tiến hành tính PVC theo cân nặng thực tế.

Chi tiết xem tại: Quy định tính phí cân nặng 


Để biết thêm chi tiết tại chính sách nhập hàng Quảng Châu trên hangquangchau quý khách vui lòng xem thêm:

Chính sách vận chuyển Chính sách khiếu nại Chính sách đổi trả hàng

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình