Chia sẻ bí quyết nhập hàng taobao hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng

Chia sẻ bí quyết nhập hàng taobao hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, việc tiếp cận nguồn hàng chất lượng, chính hãng mà có giá rẻ trên trang thương mại điện tử taobao đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng để có thể tự nhập hàng taobao lại gặp phải rất nhiều những khó khăn, rào cản.

 

Bí quyết nhập hàng taobao hiệu quả và đơn giản 

Trang thương mại điện tử taobao không giống như Aliexpress mặc dù 2 trang thương mại này đều thuộc Alibaba, bởi Alibaba tạo ra taobao ban đầu với mục đích chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nước này (Trung Quốc). Vậy làm cách nào để có thể nhập hàng taobao dễ dàng và nhanh chóng.

Hôm nay, hangquangchau sẽ giúp khách hàng bỏ qua mọi rào cản để có thể nhập hàng taobao một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được lợi ích của mình.

Nhập hàng taobao

Taobao trang web thương mại điện tử số 1 Trung Quốc

1 Vượt qua ngôn ngữ rào cản 

Đặt hàng taobaoi

Thay đổi ngôn ngữ để dễ dàng hơn trong việc đặt hàng của bạn

➡ Đầu tiên là rào cản về ngôn ngữ khiến khách hàng khó có thể chọn lựa sản phẩm cho mình, toàn bộ ngôn ngữ trên taobao đều là tiếng Trung vì vậy việc sử dụng Google Translate là rất quan trọng trong việc dịch từ khóa tìm kiếm và dịch toàn bộ trang.

➡ Đôi khi Google dịch sẽ không sát nghĩa nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi vì chúng ta vẫn có thể hiểu thông tin đó đang nói về vấn đề gì. Sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc sẽ có tích hợp sẵn Google Translate giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình đặt hàng Quảng Châu.

2 Tìm sản phẩm chất lượng từ các shop uy tín hàng đầu

Đặt hàng taobao

Dựa vào số vương miện để lựa chọn mua hàng

♦ Để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng bạn nên mua từ các shop uy tín, nhận được feedback tốt từ những khách hàng mua trước đó .

♦Để có thể giải quyết vấn đề này, nhiều khách hàng đã dùng một tool hỗ trợ của google là google translate để dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt, nhưng như vậy cũng không thực sự chính xác, vì nhiều từ google không thể dịch được. Để có thể đánh giá độ uy tín của shop khách hàng phải nắm rõ các điều sau:

➡ Độ tuổi của shop hàng, shop bán càng lâu năm thì độ uy tín càng cao

➡ Doanh số bán hàng càng cao thì chất lượng hàng cũng sẽ tốt hơn và độ uy tín cũng tốt hơn

➡ Alibaba quy định mức độ uy tín dựa vào các biểu tượng từ thấp đến cao như sau: cấp độ trái tim, cấp độ kim cương, cấp độ vương miện bạc, cấp độ vương miện vàng, mỗi cấp độ sẽ có 5 mức để tăng cấp độ từ 1 tim đến 5 vương miện vàng.

➡ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

➡ Cấp độ Kim Cương: Mức độ uy tín trung bình

➡ Cấp độ Vương miệng xanh: Mức độ uy tín tốt

➡ Cấp độ Vương miệng vàng: Mức độ uy tín cực tốt

➡ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó, đây chính là cách để đánh giá chính xác nhất về mức độ uy tín của shop hàng

Đặt hàng taobao

Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng

Sử dụng công ty order hàng taobao uy tín hangquangchau.com.vn

♦ Có một cách khác để khắc phục mọi vấn đề trên là nhập hàng taobao đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, vượt qua mọi khó khăn và đôi khi là rủi do đó là quý khách hàng sử dụng dịch vụ order uy tín từ chúng tôi .

♦ Chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm cho hangquangchau.com.vn, chúng tôi sẽ check và báo giá sản phẩm và báo giá vận chuyển giúp cho khách hàng.

♦ Nếu đồng ý với các điều khoản và mức giá mà hangquangchau.com.vn đưa ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị hàng. Trong vòng từ 3 -5 ngày, hangquangchau.com.vn sẽ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam và giao cho khách hàng.

♦ Hangquangchau cam kết không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác, đảm bảo thời gian giao hàng là ngắn nhất, đảm bảo bồi thường 100% giá trị hàng nếu bị hỏng hóc do lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc hàng hóa bị thất lạc.

 

Bảng giá dịch vụ

nhập hàng taobao

Bảng giá dịch vụ

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0934.663.5560988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Đừng chần chờ gì nữa, khẩn trương đăng ký tài khoản để nhận khuyến mãi ngay hôm nay.

nhập hàng taobao

Taobao có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mỗi ngày

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556