Cảnh báo Order Taobao lừa đảo? – Hướng dẫn cách mua hàng taobao đúng cách

Cảnh báo Order Taobao lừa đảo? – Hướng dẫn cách mua hàng taobao đúng cách
3.6 (72%) 5 votes

Trong những năm gần đây, việc khách hàng có thể dễ dàng order hàng trên taobao là điều diễn ra hàng ngày, bởi họ đã tìm đến đúng đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ nhận order taobao có uy tín. Nhưng một số khách hàng khác thì lại gặp những tình huống khóc dở mếu dở với order taobao lừa đảo. 

 

Cảnh báo lừa đảo khi Order Taobao!

 ➡ Việc mà khách hàng tự order hàng trên trang thương mại điện tử taobao là điều hết sức khó và có nhiều rủi ro, nên khi lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Khi đó họ sẽ có trách nhiệm trong việc tư vấn cho khách hàng cách làm sao để chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt.

order Taobao lừa đảo

Để tránh trường hợp bị lừa đảo hãy chọn các đơn vị vận chuyển uy tín

 ➡ Tiếp đến hình thức thanh toán, để không gặp phải tình trạng order taobao lừa đảo, khách hàng cần phải hiểu rõ hình thức thanh toán mà taobao quy định, đó là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nếu không có thì sẽ không mua được hàng. Nếu khách hàng vẫn tiến hành giao dịch đồng nghĩa với việc tiền mất mà hàng không về.

 ➡ Nhiều trường hợp khách hàng khi nhận hàng mới biết chất lượng và kiểu dáng không giống như trong hình ảnh mà mình nhìn thấy. Đó là những khách hàng gặp phải đơn vị vận chuyển thiếu uy tín, không đảm bảo được chất lượng hàng hóa cho khách hàng, chủ yếu họ sẽ đổ lỗi cho người mua không biết chọn hàng và điều đó không sai.

 ➡ Nhưng đó không được coi là order taobao lừa đảo, vì đó là cách làm việc của mỗi cá nhân, đơn vị vận chuyển. Đến với hangquangchau khách hàng không chỉ được sử dụng một dịch vụ chất lượng cao mà còn được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên thân thiện, có kinh nghiệm chuyên sâu khi tư vấn cho khách hàng.

oder taobao lừa đảo

hangquangchau.com.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam về order hàng Quảng Châu về Việt Nam

Hangquangchau.com.vn NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Việt, hangquangchau cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với phí dịch vụ chỉ từ 1,5%, giá vận chuyển siêu ưu đãi chỉ từ 13,5 nghìn/kg về Hà Nội, 18 nghìn/kg về TP Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, tình hình thị trường tại thời điểm đó, truy cập ngay BẢNG GIÁ để cập nhật bảng giá hiện tại.

➡ Hangquangchau.com.vn nhận order đặt hàng taobao 24/7 với những quy trình mua hàng đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm.

➡ Với thời gian vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất hiện nay, trong khoảng từ 3 – 5 là hàng đã về đến kho của hangquangchau tại Hà Nội hoặc Tp HCM

➡ Chúng tôi có 3 kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Châu nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện vận chuyển hàng hóa .

CAM KẾT KHÔNG LỪA ĐẢO – MUA HÀNG ĐÚNG LINK, ĐÚNG SẢN PHẨM!

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG!

Để đặt hàng taobao an toàn đơn giản, tiện lợi  tại Hàng quảng châu bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản.( đăng ký ngay tại đây )

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 6 – 8 ngày.

* Mọi thắc mắc vui lòng inbox để được tư vấn miễn phí.

Để không gặp những tình huống order taobao bị lừa đảo khách hàng nên nhờ một đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất để có thể đảm bảo mình sẽ nhận được sản phẩm đúng như mong muốn nhé.

Liên hệ ngay 0934.663.5560988.042.718 để được tư vấn miễn phí.


♦Website: www.hangquangchau.com.vn

♦Fanpage: m.me/hangquangchauhn/

♦Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

♦Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556