THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐƯỜNG HÀNG MỚI NGÀY 24/8

THÔNG BÁO CẬP NHẬT ĐƯỜNG HÀNG MỚI NGÀY 24/8
5 (100%) 1 vote

Từ ngày 15/8, tất cả các đơn hàng HANGQUANGCHAU đã tiến hành chuyển đổi phân loại hàng để đi theo line TMĐT. Tuy nhiên tính đến hiện tại lượng hàng đi theo đường line TMĐT gặp rất nhiều khó khăn do chính sách line TMĐT thay đổi thường xuyên dẫn đến khâu giải quyết hàng hóa tồn đọng từ ngày 15/8 trở về trước hết sức chậm chạp và gặp không ít khó khăn, lượng hàng đã phân loại để đi line được rất ít.

Trước tình hình này, chúng tôi xin phép Qúy khách hàng đưa ra một số thay đổi như sau:

– Ngừng các đơn hàng theo line TMĐT, không áp dụng bảng giá TMĐT. Tất cả đơn hàng cũ chuyển sang đi đường biển, áp dụng theo bảng giá của đường biển.

– Tất cả đơn hàng cũ đang tồn đọng và đơn hàng mới giao dịch HANGQUANGCHAU sẽ đổi sang vận chuyển theo đường biển. Với tình hình hiện tại đây là phương án tốt nhất để giải quyết nhanh chóng hàng hóa và vận chuyển hàng về.

 ➡  Với hàng cũ và các đơn hàng chuyển trạng thái giao dịch “Đã thanh toán chờ shop phát hàng” từ ngày 22/08/2020 trở về trước sẽ đi theo đường biển với mức đồng giá Hà Nội 40.000đ/kg; Sài Gòn 38.000đ/kg.

 ➡  Các đơn hàng mới giao dịch từ ngày 24/08/2020 trở đi vận chuyển theo phương thức đường biển theo mức đồng giá Hà Nội 35.000đ/kg; Sài Gòn 32.000đ/kg.

– Mức đặt cọc đơn hàng vẫn sẽ áp dụng theo mức từ ngày 15/8/2020 cho tới lúc tình hình ổn định (khách hàng cập nhật chi tiết ở mục Bảng giá cọc).

LƯU Ý: Các mức cam kết thời gian hàng về trước đây sẽ không áp dụng cho thời điểm này.

Trong giai đoạn khó khăn này, đây là thay đổi bất khả kháng để lưu thông hàng hóa trở lại. HANGQUANGCHAU mong nhận được sự thông cảm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía khách hàng để chúng tôi có các phương án tối ưu cho hàng về sớm nhất có thể.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng HANGQUANGCHAU.COM.VN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556