5+Trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ tận xưởng, hàng CHẤT LƯỢNG nhất năm 2019

5+Trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ tận xưởng, hàng CHẤT LƯỢNG nhất năm 2019
5 (100%) 2 votes

Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của hình thức mua hàng thương mại điện tử, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các nguồn hàng chính hãng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng tại các trang web Trung Quốc

 

Danh sách trang web Trung Quốc giá rẻ

1. Trang thương mại điện tử taobao.com – Web bán hàng trung quốc giá rẻ

web Trung Quốc

Taobao luôn đầy đủ các mặt hàng bạn cần tìm

♦ Đây là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, với hàng triệu các mặt hàng, sản phẩm khác nhau cùng với hàng trăm nhà phân phối, trang thương mại điện tử taobao đã trở thành công xưởng của thế giới.

♦ Tất cả các nhà phân phối muốn bán hàng trên trang web Trung Quốc này, đều phải qua kiểm duyệt kỹ và đáp ứng các tiêu chí mà Alibaba đưa ra. Đặc biệt, khi tham gia bán hàng trên taobao, các nhà phân phối không cần phải mất các khoản chi phí cho quảng cáo nên hàng hóa được bán với mức giá rẻ nhất.

♦ Trang thương mại điện tử taobao được tạo ra để phục vụ nhu cầu mua bán cho người tiêu dùng tại Trung Quốc nhưng đến những năm gần đây, nó đã trở thành trang web Trung Quốc bán hàng được người tiêu dùng tại các nước trong khu vực biết đến và có thể mua hàng tại trang web này.

2.1688.com – Trang web bán sỉ Trung Quốc     

web Trung Quốc

Trang web 1688                                                                                                 

Đây là trang web Trung Quốc bán sỉ, đối tượng chủ yếu của trang web này là các tiểu thương và người buôn bán lẻ. Khi mua hàng tại 1688, khách hàng được ưu đãi rất nhiều về giá và tất nhiên khách hàng phải mua hàng số lượng nhất định mới được hưởng mức giá ưu đãi đó.

3.Trang thương mại điện tử Aliexpress.com

web Trung Quốc

Giao diện trang web aliexpress.com

Đây cũng là trang web Trung Quốc chuyên bán lẻ nhưng nó được cải tiến hơn 2 trang web kia rất nhiều. Không chỉ bán các mặt hàng chính hãng Trung Quốc mà còn từ các nhà phân phối của các nước như Mỹ, Hàn, Nhât, Thái Lan…Tất nhiên, các mặt hàng đều có chất lượng tốt và bán với mức giá rất rẻ, trang web Trung Quốc này còn có hệ thống ship hàng đến tận 200 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới chỉ từ 20 -60 ngày.

4.Tmall – Trang web Trung Quốc

web Trung Quốc

Giao diện trang web tmall.com

Đây là trang web hàng cao cấp và hàng chuẩn, giá thành thường cao hơn uy tín và chất lượng hơn . Quý khách hàng sẽ thường được freeship .

Website giúp đặt hàng và vận chuyển hộ đơn giản, dễ dàng hangquangchau.com.vn

web Trung Quốc

Giao diện của hangquangchau.com.vn

➡  Khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như rủi ro khi tự mua hàng tại các trang thương mại điện tử này. Hãy sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc của hangquangchau . khách hàng có thể mua hàng Trung Quốc một cách dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết với mức giá cước vô cùng yêu thương.

➡  Đây là trang web giúp bạn order hàng Quảng Châu đơn giản và dễ dàng nhất trong các trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ . Giao diện đơn giản, ngôn ngữ bằng Tiếng Việt, thanh toán dễ dàng hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo chuẩn như link sản phẩm .

➡  Không chỉ vậy bạn được đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn tốt nhất cho bạn.

➡  Khi mua nhiều các sản phẩm chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc với các xưởng để giảm giá để bạn có mức giá tốt nhất thị trường .

Trên đây là 4 trang web Trung Quốc bán hàng lượng và có mức giá rẻ nhất, khách hàng có thể xác định nhu cầu mua hàng của mình và chọn lựa một trang thương mại điện tử phù hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc gọi 0934.663.556 – 0988.042.718 để được tư vấn miễn phí.

Website: www.hangquangchau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangquangchauhn/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, tòa nhà OLIVE

Văn Phòng giao dịch – Sài Gòn: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
0934.663.556